Sony KDL-32W600D

Full HD 32"

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: ฿11,990.00

ราคาพิเศษ: ฿10,110.00

ลดทันที 1880บาท
หรือ

Sony KDL-32W600D

Double click on above image to view full picture

ซูมออก
ซูมเข้า

มุมมองเพิ่มเติม

รายละเอียด

 • คุณสมบัติเด่น

   ความละเอียดสูงพร้อมความสว่างพิเศษ

  Full High Definition2

  สัมผัสกับคุณภาพของภาพระดับ Full HD ที่น่าทึ่งไม่ว่าคุณจะกำลังรับชมสิ่งใด ระบบประมวลผล X-Reality PRO ที่ไม่เหมือนใครของ Sony จะวิเคราะห์ ตกแต่ง และปรับภาพสำหรับการรับชมที่มีรายละเอียดงดงาม แม้แต่เนื้อหาที่สตรีมด้วยความละเอียดต่ำจะได้รับการยกระดับด้วย X-Reality PRO เพื่อมอบภาพจาก Sony ที่ให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมมีชีวิตชีวา

  X-Reality PRO

  สัมผัสรายละเอียดในรูปแบบใหม่

  การประมวลผลภาพ X-Reality PRO จะยกระดับทุกพิกเซลเพื่อความคมชัดของภาพชั้นเยี่ยม เมื่อวิเคราะห์เฟรม แต่ละฉากจะจับคู่กับฐานข้อมูลภาพพิเศษของเราเพื่อปรับปรุงภาพและลดสัญญาณรบกวน เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงเหลือเชื่อ 

  ด้วยรูปทรงเพรียวบาง ทีวีนี้จึงเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างกลมกลืน เหมาะสำหรับติดตั้งผนัง กรอบบางเรียบเนียนทำให้คุณเพ่งความสนใจแน่วแน่ไปยังรูปภาพแทนที่จะเป็นกรอบภาพ

  • สไตล์บางเฉียบ
  • สร้างมาเพื่อให้อยู่ได้นาน
  • เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ
   

  พบความบันเทิงที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้น

  ไม่ว่าคุณจะต้องการสัมผัสภาพยนตร์เรื่องโปรด เล่นอินเทอร์เน็ต หรือแค่ดูวิดีโอ YouTube ในรูปแบบใหม่อีกครั้ง ทีวี Sony จะมอบความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด7

   
   
   
  Photo Sharing Plus

  แบ่งปันภาพถ่ายอย่างง่ายดาย

  Photo Sharing Plus เป็นวิธีง่ายๆ ให้คุณและเพื่อนๆ แบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอบนหน้าจอขนาดใหญ่ เก็บรายการโปรดจากทีวีในขณะที่เพื่อนๆ กำลังแชร์ภาพความทรงจำกัน โดยใช้อุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 10 เครื่อง

  มิเรอร์หน้าจอ

  สมาร์ทโฟนของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่

  มิเรอร์หน้าจอให้คุณเพลิดเพลินกับเนื้อหาและแอพจากสมาร์ทโฟนบนทีวี Sony ขยายขนาดความทรงจำทั้งหมดของคุณและเพลิดเพลินไปบนหน้าจอขนาดใหญ่กับครอบครัวและเพื่อนๆ

  USB Play

  การเล่นผ่าน USB

  เล่นเพลง คลิปวิดีโอ และดูคอลเลคชันภาพถ่ายผ่านทีวีของคุณได้ด้วย Super Multi-Format USB play ด้วยการสนับสนุนการเล่นไฟล์อันหลากหลาย คุณจึงสามารถสัมผัสกับความสะดวกสบายสูงสุดได้ เพียงแค่คุณเสียบปลั๊ก คุณก็พร้อมใช้งานแล้ว

   
  ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติ
  นี่คือความบันเทิงอย่างที่ควรเป็น เข้าถึงโลกแห่งภาพยนตร์ รายการทีวี และแอพ 8 พร้อมเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่เหนือชั้นกว่า Full HD ในทุกช่วงเวลา ทั้งหมดนี้เสริมด้วยซาวด์แทร็คที่เข้มข้นและทรงพลัง
  •  มีจำหน่ายขนาด 32" (80 ซม.)

  •  ความละเอียด Full HD (1920 x 1080)

  •  X-Reality PRO

  •  Youtube™ และอื่นๆ

  •  Wi-Fi ในตัว

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.